Obadosa.com – Website Trong Lĩnh Vực Bất Động Sản Việt Nam

Bất động sản đã và đang là sản phẩm, là lĩnh vực kinh doanh tiềm năng luôn có tầm ảnh hưởng và thu hút đối với mọi người. Đối với mỗi phân khúc, khách hàng sẽ luôn có những sản phẩm và dịch vụ BĐS phù hợp.

Nhu cầu về tìm hiểu thông tin luôn là vấn đề mà khách hàng đặc biệt quan tâm. Bên cạnh việc tìm kiếm thông tin thì 1 sàn giao dịch an toàn cũng là nỗi niềm của hầu hết khách hàng hiện nay.

Thấu hiểu nhu cầu của thị trường, Obadosa đã ra đời như một làn gió, đem đến sự tươi mát cho thị trường BĐS Tp. HCM nói riêng và thị trường BĐS toàn quốc nói chung.

Bài viết hôm nay, Thienminhreal sẽ mang đến cho quý đọc giả nhưng thông tin chi tiết nhất về Obadosa.

Tổng quan về Obadosa.

Obadosa là gì?

Obadosa là trung tâm kết nối người mua với những dự án BĐS uy tín, chất lượng trên toàn quốc. Đồng thời Obadosa còn là trung tâm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường bất động sản.

Hệ sinh thái của Obadosa được xây dựng với 2 đứa con tinh thần là Obadosa Plus và Obadosa Realtors.

Giới thiệu chung về Obadosa Plus.

Obadosa Plus là sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, được xây dựng và định hướng phát triển trở thành sàn giao dịch BĐS trực tuyến lớn nhất Việt Nam. Với mục tiêu phục vụ từ 1.500 đến 2000 lượt tư vấn trực tuyến mỗi ngày.

Obadosa Plus nơi nhận ký gửi mọi loại hình sản phẩm, dịch vụ BĐS hiện đang có trên thị trường.

Đến với Obadosa Plus, khách hàng sẽ nhận được những thông tin chi tiết uy tín, đúng đắn và minh bạch nhất về sản phẩm và dịch mà mình quan tâm.

Với đội ngũ chuyên viên tư vấn hội tụ đầy đủ kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm. Obadosa cam kết sẽ mỗi giờ phút trải nghiệm tại Obadosa đều là những giờ phút xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng và nhà đầu tư.

Cổng thông tin trực tuyến và những số Hotline luôn được mở 24/7. Đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng và nhà đầu tư mọi lúc, mọi nơi.

Mọi giao dịch được thực hiện tại Obadosa đều có sự cam kết và đảm bảo đầy đủ về tính pháp lý hợp pháp, thủ tục thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Đồng thời các cơ chế về bảo mật thông tin khách hàng cũng được hỗ trợ tối đa.

Giới thiệu chung về Obadosa Realtors.

Môi giới bất động sản đã và đang trở thành nghề hot với thu nhập cao. Đi đôi với sự phát triển của nền kinh tế thì nghề môi giới bất động sản cũng cần được nâng cấp lên một tầng cao mới, với những kỹ năng về chăm sóc khách hàng và cập thông tin, kiến thức về thị trường.

Bên cạnh rất nhiều địa chỉ và trung tâm đào tạo về sale BĐS thì Obadosa là cái tên nhận được nhiều lượt bình chọn và đánh giá tích cực từ khách hàng.

Với định hướng phát triển như trên, Obadosa Realtors đã và đang hoàn thiện hơn nữa cơ sở vật chất cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia, bậc thầy về lĩnh vực BĐS, hệ thống giáo trình đào tạo luôn cập nhật những thông tin và kiến thức mới nhất.

Bên cạnh về kiến thức BĐS, các học viên của Obadosa Realtors còn được trang bị các kỹ năng về xử lý hình ảnh, số liệu, phân tích thị trường, kỹ năng về marketing và content chuyên nghiệp.

Obadosa Realtors, địa chỉ đào tạo và cấp chứng chỉ hành nghề môi giới BĐS chuyên nghiệp, nơi hiện thực hóa ước mơ trở thành Môi giới BĐS chuyên nghiệp của bạn.

Giá trị mà Obadosa mang đến cho khách hàng bất động sản.

Obadosa được ví như một làn gió mới của thị trường BĐS. Vì nó đã đem đến cho  khách hàng bất động sản những giá trị hữu ích như sau:

  • Obadosa là thư viện cung cấp tài liệu và thông tin miễn phí, trung thực và chính xác nhất cho tất cả mọi người.
  • Obadosa là trung tâm tư vấn, giải đáp thắc mắc cho khách hàng về hầu hết dự án từ các dự án giá rẻ như đất nền vùng ven, nhà chung cư, các căn hộ với diện tích nhỏ, cho đến các dự án VIP như các khu biệt thự ven biển, shophouse penthouse có giá trị lên đến hàng triệu đô.
  • Đồng thời Obadosa còn là nơi hỗ trợ giao dịch mua bán, chuyển nhượng với chi phí rẻ và độ an toàn cao.

Giá trị mà Obadosa mang đến cho môi giới bất động sản.

Obadosa là kim chỉ nan về thông tin cho các cá nhân và tổ chức môi giới bất động sản trên toàn quốc.

Đến với Obadosa, Môi giới bất động sản vừa có thể tra cứu thông tin, lại vừa có thể tham gia các khóa đào tạo, nâng cao kỹ năng về tư duy, marketing, kỹ  năng sale, đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng của mình 1 cách chuyên nghiệp, đúng đắn và đầy đủ nhất.

Kết luận.

Obadosa – Làn gió mới trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam. Với tầm nhìn và sứ mệnh cống hiến vì cộng đồng. Obadosa đã và đang dần hoàn thiện trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm.

Hy vọng bài viết đã mang cho các bạn một địa chỉ thông tin hữu ích.

Hãy theo dõi http://obadosa.com/ để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình thị trường BĐS.

Bài viết tham khảo:

Có Nên Vay Tiền Mua Đất Hay Không Và Cần Lưu Ý Điều Gì?

SEO là gì ? Áp Dụng SEO Để Tìm Kiếm Khách Hàng Bất Động Sản

Viết một bình luận