Có Nên Mua Đất Chơn Thành Bình Phước?

Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước đã và đang là câu hỏi hot nhất hiện nay đối với các nhà đầu tư. Cùng thienminhreal tìm hiểu về đất Chơn Thành Bình Phước tại bài viết này!

Giới thiệu

Khi thị trường bất động sản tại các thành phố lớn bão hòa, giá ngày càng tăng cao thì đất Chơn Thành Bình Phước lại là một “miếng bánh” hấp dẫn nhà đầu tư.

Sở hữu cho mình những ưu thế về địa lý, cơ sở hạ tầng, trình độ văn hóa của dân cư, tốc độ phát triển kinh tế,… đây sẽ là miền đất hứa trong tương lai.

Vẫn câu hỏi muôn thuở “có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước” ngay bây giờ không, nó sẽ đem lại những lợi ích hay có những rủi ro, lưu ý gì?

Không làm mất thời gian của mọi người nữa, hôm nay bài viết này sẽ giúp các bạn tìm ra được câu trả lời để có thể có được những thông tin, kiến thức bổ ích, đưa ra được những quyết định đầu tư thật đúng đắn.

Tổng quan

Vị trí địa lý

Chơn Thành Bình Phước sở hữu vị trí thuận lợi trong việc giao thương với các khu vực xung quanh.

Phía Đông tiếp giáp với huyện Dầu Tiếng và phía Tây giáp Thị xã Đồng Xoài. Ở phía Bắc giáp Bình Long và phía Nam tiếp giáp Bàu Bàng thuộc tỉnh Bình Dương.

Giáp mặt với các nơi đã và đang phát triển đem lại một ưu thế cực kì to lớn cho Chơn Thành Bình Phước.

Địa hình

Để trả lời câu hỏi có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước thì yếu tố địa hình cũng đóng một vai trò quan trọng.

Địa hình ở đây khá bằng phẳng, phần lớn diện tích là đất xám trên phù sa cổ có địa hình thấp tạo điều kiện thuận tiện cho việc xây dựng cơ sở hạ tầng và nhà ở.

Đồng thời cũng cung cấp một quỹ đất lớn để đáp ứng nhu cầu của người dân ngày một tăng cao.

Kình tế

Chơn Thành Bình Phước là nơi phát triển về khối ngành công nghiệp – dịch vụ nên có đây là một điểm mạnh để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chơn Thành cũng sở hữu cho mình một số những khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Minh Hưng, khu công nghiệp Chơn Thành 1, 2 và khu công nghiệp Becamex Bình Phước,…

Có nhiều khu công nghiệp lớn cũng đồng nghĩa với nhu cầu đất đai, nhà ở của người dân ở đây cũng cao. Nhiều người lao động từ khắp nơi đổ về làm cho thị trường bất động sản ở đây ngày càng “nóng” hơn.

Có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước sẽ trở thành nên vì những lợi ích và tiềm năng mà nơi đây đem lại.

Cơ sở hạ tầng

Chơn Thành Bình Phước có tới 2 tuyến đường huyết mạch quan trọng là quốc lộ 13 và 14. Đây sẽ là một ưu thế cực kỳ to lớn cho việc giao thương vận chuyển hàng hóa, thúc đẩy kinh tế phát triển cho cả các khu vực xung quanh.

Bên cạnh đó, một tuyến đường quan trọng không kém là tuyến đường sắt Thành phố Hồ Chí Minh – cửa khẩu Hoa Lư, điều này sẽ giúp Chơn Thành trở thành nơi phát triển nhất của tỉnh Bình Phước trong tương lai.

Những nơi có các tuyến đường đi qua sẽ tạo ra những cơn địa chấn trong thị trường bất động sản khiến làn sóng đầu tư vào đây ngày càng tăng và mở rộng hơn nữa.

Sau khi có được câu trả lời cho câu hỏi có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước, nhà đầu tư nên nhanh chóng đưa ra quyết định của mình nhằm có được lợi thế tốt nhất trong cuộc đua khốc liệt này.

Nhà đầu tư có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước?

Lợi ích

Sở hữu ưu thế lớn về địa lý

Chơn Thành Bình Phước có vị trí thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, phát triển cơ sở hạ tầng, có các tuyến đường thuận tiện cho việc đi lại, giao thương hàng hóa dễ dàng.

Chơn Thành cũng là một nút thắt quan trọng giữa ba trung tâm kinh tế lớn là TP. HCM, Bình Dương và Bình Phước.

Khi đất tại các thành phố lớn đã bão hòa thì những vùng như Chơn Thành sẽ trở thành những điểm sáng tiếp theo cho thị trường bất động sản.

Làn sóng đầu tư vào đây chỉ còn là vấn đề thời gian, những ai tranh thủ giai đoạn này sẽ có được những ưu thế nhất định so với các nhà đầu tư khác.

Quỹ đất đa dạng và giá cả hợp lý

Như đã nói ở trên, khi quỹ đất của các trung tâm phía Nam đang ngày càng cạn kiệt thì giá sẽ bị đẩy lên cao ngất ngưởng, không còn sức hút đối với nhà đầu tư và người dân nữa.

Nhưng đối với Chơn Thành Bình Phước thì quỹ đất đa dạng hơn, có thể xây dựng và phát triển hơn trong tương lai. Khi các nhà đầu tư chưa tập trung về đây nhiều thì giá cũng rẻ hơn.

Sau khi cân nhắc có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước, nhà đầu tư cần phải tranh thủ “giai đoạn vàng” này để có được quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Tiềm năng phát triển trong tương lai

Với việc có nhiều khu công nghiệp lớn nổi tiếng như: Minh Hưng, Chơn Thành, Becamex Bình Phước,… người lao động từ khắp nơi trên các nước sẽ đổ về đây ngày càng đông hơn, tạo ra nhu cầu đất đai ngày một lớn hơn.

Những ai nắm bắt được thời cơ quý báu này sẽ gặt hái được nhiều thành công lớn trong tương lai. Việc đầu tư đất Chơn Thành Bình Phước ngay bây giờ là vô cùng cấp thiết và quan trọng.

Lợi nhuận cao

Với những lợi thế đã liệt kê, đất Chơn Thành Bình Phước đem lại một lợi nhuận vô cùng lớn cho các nhà đầu tư nếu biết nắm bắt cơ hội.

Giá bán tại đây dao động dưới 6 triệu đồng cho 1m2, tỷ suất sinh lời từ 15 đến 20% trong vòng 3 đến 4 tháng.

Đầu tư vào thời điểm này sẽ đem lại lợi nhuận lớn cho tương lai, bỏ một số tiền nhỏ bây giờ để thu lại khoản lợi nhuận lớn hơn là ước ao của mọi nhà đầu tư.

Hạn chế

Hiện nay, ngoài các nhà đầu tư mới tham gia thị trường thì cũng đang có những người âm thầm rút lui.

Đây là những người người mua vào lúc giá thấp và nay chốt lời để gia nhập thị trường khác tiềm năng hơn. Ngoài ra, họ cũng đã cảm thấy được cơn sốt đất “ảo” của thị trường này nên rút lui sớm để tránh rủi ro.

Vậy nhà đầu tư có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước không?

Với nhiều lợi ích vô cùng to lớn mà nơi đây đem lại, hi vọng mọi người sẽ đưa ra được câu trả lời phù hợp.

Sau đây bài viết này sẽ hỗ trợ mọi người tìm hiểu sâu hơn về những thông tin cực kỳ quan trọng tại thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước.

Dự án đất Chơn Thành Bình Phước nổi bật

Phúc Hưng Golden

có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước Phúc Hưng Golden

Tổng quan

Dự án: Phúc Hưng Golden

Tổng diện tích: 52ha

Vị trí nằm tại Đường N11, xã Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

Loại hình: Đất nền, nhà phố

Ngày khởi công: Tháng 7/2020

Chủ đầu tư là Công ty Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước

Đơn vị phát triển là Công ty Địa ốc Hoàng Cát

Chi tiết

Phúc Hưng Golden được quy hoạch và tiến hành xây dựng trên tổng diện tích lên tới 52 ha.

Mật độ xây dựng dự án khoảng 47,53%, còn lại là dành cho tiện ích nội khu để phục vụ đời sống cư dân như: công viên, trường học, khu thương mại, cảnh quan, công trình cộng đồng,…

Dự án Phúc Hưng Golden có 1.758 sản phẩm đất nền, diện tích dao động từ 75 m2 đến 250 m2.

Phúc Hưng Golden cách các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Đồng Xoài từ 60 đến 80 km, điều này đem lại vị trí vô cùng thuận lợi khi sinh sống ở đây.

Công ty Xây dựng Phát triển Địa ốc Đất Xanh Bình Phước đảm nhận trách nhiệm làm chủ đầu tư. Còn Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa ốc Hoàng Cát đóng vai trò là đơn vị phát triển dự án.

Với sự tham gia của hai ông lớn trong ngành, nhà đầu tư cũng như khách hàng có thể yên tâm đầu tư tại đây. Đây sẽ là lựa chọn đảm bảo cho câu hỏi có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước.

Tiện ích nội khu

Sở hữu cho mình hệ thống công viên ấn tượng bậc nhất khu vực, nơi đây đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sống vô cùng đặc biệt mà không đâu có được.

Ngoài ra, trường học, trung tâm thương mại, chợ truyền thống Phúc Hưng,… cũng là những tiện ích nổi bật mà khách hàng không thể bỏ lỡ khi lựa chọn đầu tư tại đây.

Tiện ích ngoại khu

Từ vị trí của dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu công nghiệp như: SIKYCO, Minh Hưng,… chỉ trong vòng 3 đến 5 phút.

Ngoài ra, dự án Phúc Hưng Golden cách trung tâm hành chính Chơn Thành, chợ, … chỉ vỏn vẹn 10 phút di chuyển.

Giá tham khảo

Giá bán đất của dự án Phúc Hưng Golden từ 900 triệu/nền.

Hoàng Cát Center

có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước Hoàng Cát Center

Tổng quan

Dự án: Hoàng Cát Center

Tổng diện tích: 24 ha

Vị trí nằm tại  Quốc Lộ 14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư là Công ty Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương

Chi tiết

Hoàng Cát Center được quy hoạch và tiến hành xây dựng trên tổng diện tích 24 ha, mật độ xây dựng là 60%, phần còn lại dành cho các tiện ích công cộng phục vụ đời sống hàng ngày của cư dân.

Sản phẩm của dự án là 460 nền có diện tích từ 200 m2 – 400 m2, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của mọi người khi tiến hành đầu tư tại đây.

Hoàng Cát Center do Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Địa ốc Hoàng Cát Bình Dương chịu trách nhiệm chính trong việc đầu tư và thực hiện dự án.

So với các dự án khác, dự án Hoàng Cát Center là dự án được đầu tư bài bản về cơ sở hạ tầng cũng như các tiện ích cơ bản, giá rao bán cũng chỉ rơi vào khoảng 2,75 triệu/m2, mức giá này được xem là khá mềm đối với các nhà đầu tư.

Đây sẽ là một điểm hấp dẫn nữa đối với những người có suy nghĩ có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước.

Tiện ích nội khu

Đường nội khu của dự án Hoàng Cát Center được trải nhựa rộng từ 10m tới 35m.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu các tiện ích nội khu thiết thực cho cuộc sống của cư dân như: công viên cây xanh, trung tâm thương mại, trường tiểu học Hoàng Cát Center, trung tâm y tế,… đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng khi mọi người sinh sống tại đây.

Tiện ích ngoại khu

Với vị trí nằm ngay trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, mọi người chỉ mất từ 5 đến 15 phút là có thể di chuyển đến vô vàn các tiện ích xung quanh như trường học, ngân hàng, bệnh viện, công viên, chợ truyền thống

Xung quanh dự án còn có là nơi làm việc của các cơ quan nhà nước như: trung tâm hành chính huyện Chơn Thành,… và các địa điểm giải trí nổi tiến trong khu vực như khu du lịch sinh thái Hồ Thái Hòa, trung tâm thương mại Vincom Plaza,…

Trong bán kính 3km, Hoàng Cát Center dễ dàng di chuyển tới các khu vực kinh tế phát triển nhất miền Nam như TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước thông qua 2 tuyến đường huyết mạch là Quốc lộ 13 và Quốc Lộ 14.

Giá tham khảo

Giá bán đất tại dự án đô thị Hoàng Cát Center từ 550 triệu/nền. Đối với những ai đã trả lời được câu hỏi có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước thì đây là một mức giá hợp lý để đầu tư.

Sky Center City II

có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước Sky Center City II

Tổng quan

Dự án: Sky Center City II

Tổng diện tích: 3ha

Vị trí nằm tại Khu phố 2, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Tổng vốn đầu tư: 1,5 triệu USD

Loại hình: Đất nền

Chủ đầu tư là Công ty Địa ốc Minh Việt Phát

Chi tiết

Dự án được quy hoạch và xây dựng trên diện tích 3ha.

Dự kiến dự án sẽ gồm 50 lô đất thổ cư, có sổ hồng riêng đã tách riêng từng lô, đảm bảo an toàn pháp lý cho những người đang có đắn đo với câu hỏi có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước.

Sản phẩm chính của dự án là các lô đất từ 200m2 trở lên, tất cả các lô đều có chiều ngang từ 5m, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của các nhà đầu tư tương lai.

Dự án có tổng vốn đầu tư khoảng 1,5 triệu USD do Công ty Địa ốc Minh Việt Phát đảm nhiệm vai trò vừa là chủ đầu tư vừa là đơn vị phát triển dự án.

Tiện ích nội khu

Dự án sở hữu tuyến đường nội khu rộng tới 12m thông suốt với các tuyến đường trong khu vực và các tiện ích cơ bản như cửa hàng, công viên, khu vui chơi dành cho trẻ em, khu thể dục thể thao,…

Tiện ích ngoại khu

Từ Sky Center City II, mọi người có thể di chuyển đến các tiện ích ngoại khu như trung tâm hành chính huyện Chơn Thành, khu công nghiệp Minh Hưng 2,3, Minh Hưng Hàn Quốc, khu du lịch sinh thái Nha Bích, cửa khẩu Hoa Lư, khu dân cư Đại Nam,… tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người học tập và làm việc khi sinh sống tại đây.

Giá tham khảo

Dự án Sky Center City có mức giá chỉ từ 510 triệu đồng/nền.

Lưu ý khi mua đất Chơn Thành Bình Phước

Pháp lý

Để đảm bảo an toàn khi tiến hành đầu tư đất Chơn Thành Bình Phước, nhà đầu tư cần xem xét kĩ lưỡng giấy tờ pháp lý của dự án, kiểm tra xem dự án đó đã được địa phương phê duyệt hay chưa?

Từ đó đưa ra quyết định đúng đắn khi trả lời câu hỏi có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước.

Vị trí địa lý

Nhà đầu tư nên ưu tiên lựa chọn những khu đất gần các tiện ích ngoại khu quan trọng và tuyết đường huyết mạch thì cơ hội sinh lời sẽ cao hơn, dễ dàng bán lại cho người khác trong tương lai.

Lựa chọn những dự án có triển vọng

Ngoài vị trí thì nhà đầu tư cũng nên xem xét tới những dự án đất sẽ trở thành khu dân cư, công nghiệp, đô thị – thương mại trong tương lai. Đồng thời, xung quanh dự án đã có dấu hiệu hình thành cơ sở hạ tầng, đường sá hoàn thiện cơ bản.

Tiến hành định giá trước khi đầu tư

Việc tìm và lựa chọn các chuyên viên tư vấn, định giá bán đất Chơn Thành Bình Phước là vô cùng cần thiết.

Điều này sẽ giúp nhà đầu tư có cơ hội kiểm tra kỹ hơn lô đất định mua, đưa ra được một mức giá hợp lý.

Nếu giá cả của đất Chơn Thành Bình Phước thấp hơn nhiều so với giá cả chung của thị trường thì không nên nhảy vào đầu tư ngay mà còn phải xem xét lại tính khả thi và pháp lý của dự án.

Tiện ích xung quanh

Tiện ích xung quanh cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng khi trả lời câu hỏi ccos nên mua đất Chơn Thành Bình Phước.

Một dự án với đầy đủ tiện tích xung quanh như trường học, công viên, bệnh viện, trung tâm hành chính, khu công nghiệp…. sẽ có giá cao hơn trong tương lai và thuận tiện cho việc sinh sống của mọi người hơn.

Đánh giá về việc có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước

Khi làn sóng đầu tư đổ về đây ngày một nhiều hơn thì thị trường bất động sản Chơn Thành Bình Phước ngày càng hot hơn.

Đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn xa và rộng, các ưu thế về vị trí địa lý, cơ sở hạ tầng, tiềm năng phát triển, các dự án lớn đã và đang có tại đây,… sẽ là câu trả lời cho câu hỏi có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước.

Ai đầu tư trước vào thị trường màu mỡ này sẽ thu được lợi nhuận khủng trong tương lai, có được một nguồn vốn lớn để mở rộng kinh doanh và phát triển trong các lĩnh vực khác.

Kết luận

Với những điểm đặc biệt đã liệt kê trên đây, hi vọng mọi người đã có được câu trả lời cho câu hỏi hot nhất hiện nay là có nên mua đất Chơn Thành Bình Phước.

Ngoài ra, bài viết cũng đã cung cấp những lưu ý cực kỳ quan trọng để mọi người xem xét, cẩn trọng hơn khi tham gia vào thị trường bất động sản tại đây.

Lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro cao, mọi người nên cân nhắc thận trọng, kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đưa ra những quyết định quan trọng để đảm bảo an toàn cho túi tiền của bản thân.

Hy vọng bài viết từ thienminhreal đã giúp bạn có đầy đủ thông tin cần thiết nhất khi đầu tư

Bài viết tham khảo:

Có Nên Mua Đất Ở Bảo Lộc Để Đầu Tư

Cách Tính Diện Tích Đất Đơn Giản Và Chuẩn Xác Nhất

1 bình luận về “Có Nên Mua Đất Chơn Thành Bình Phước?”

  1. Cứ mua đi, đất lên thị xã sẽ sốt lên , có chính quyền lo giấy tờ , phân lô tách thửa, có ngân hàng nòi rom tín dụng, có đủ các mặt pháp lý… một năm chưa lời thì mười năm cũng lời…

    Trả lời

Viết một bình luận