Căn Hộ Thủ Đức – Tiềm Năng Phát Triển Trong Tương Lai

Căn hộ Thủ Đức là một trong những quận được nhiều cư dân cũng như các công ty lớn chọn để sinh sống, làm ăn. Các căn hộ Thủ Đức thuộc quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2020 , quận Thủ Đức đã được cơ quan nhà nước xác lập từ sự kết hợp của ba quận cũ là : quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức. Điều đó khiến thành phố Thủ Đức vô cùng đặc biệt, đây là thành phố đầu tiên của đơn vị nhà nước Việt Nam có cấu trúc là đơn vị hành chính của thành phố thuộc thành phố trực thuộc của ủy ban trung ương.

Cùng tìm hiểu về căn hộ quận Thủ Đức tại đây

Căn Hộ Thủ Đức Tốt

Thủ Đức là một trong những trung tâm quan trọng thuộc kinh tế trọng điểm phía Nam, cũng chính là cửa phía Đông của thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây cũng chính là trung tâm đầu mối, nơi diện ra vô số hoạt động trao đổi quan trọng, là nơi có những tuyển đường giao thông quan trọng nối đến các tỉnh Đông Nam Bộ và miền Trung khi cần thiết. Một trong những tuyển đường quan trọng như : Quốc lộ 1A, xa lộ Hà Nội, Quốc lộ 13,…. Ngoài ra còn có tuyến đường sắt nổi tiếng Bến Thành- Suối Tiên, đây là tuyến đường sắt chạy theo hướng xa lộ Hà Nội tới mọi miền của tổ quốc, góp phần giúp nền kinh tế khu vực Thủ Đức phát triển nhanh chóng.

Thủ Đức cũng là nơi tập chung của cực kì nhiều các trường đại học nổi tiếng như đại học Nông Lâm TPHCM, đại học Ngân Hàng TPHCM, đại học Bách Khoa TPHCM,…. và cũng là nơi chứa nhiều nhà máy quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế như nhà máy xi măng nổi tiến Hà Tiên, nhà máy nước suối,nhà máy phát điện,… cùng nhiều khu công nghiệp, khu lao động xầm uất như Linh Trung 1, Linh Trung 2 ,… Đây đều là những dự án phát triển của thành phố Thủ Đức mà ai cũng biết về độ tăng trưởng kinh tế cũng như có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với xã hội hiện nay.

Căn Hộ Thủ Đức Sạch

 

DÂN SỐ, DIỆN TÍCH CỦA THỦ ĐỨC

Với tổng diện tích toàn thành phố trên 200,00 km2, với số dân hơn 1 triệu người, mật độ dân số giày trên 4000 người/ km 2 .Thủ Đức là một lựa chọn vô cùng hợp lý để xây dựng các căn hộ cũng như phát triển sinh lời trong thời điểm hiện nay. Dân cư Thủ Đức chủ yếu tập chung làm việc ở các công ty cũng như học tập trên các trường đại học quốc gia ngày càng nâng cao phát triển kinh tế .

Dân chính gốc Thủ Đức đa phần chỉ là những người nông dân thiện lành nhưng do thời kì kinh tế phát triển , ngày càng thay đổi , kinh tế phân hóa ngày càng mạnh mẽ nên họ đã chuyển sang làm nông nghiệp. Những người có kinh nghiệm cũng như trình độ cao thì chuyển sang làm vườn cây kiểng cũng như các dịch vụ phát triển nổi bật khác.

Căn Hộ Thủ Đức Sang

Nhu cầu sống của người dân Thủ Đức thuộc mức trung bình khá, nếu có những người có kinh nghiệm phát triển cũng như làm ăn thì việc doanh thu 1 năm có thể lên hàng trăm triệu đồng là chuyện có thể.

CÔNG CUỘC PHÁT TRIỂN THỦ ĐỨC

Thủ Đức là trung tâm kinh tế quan trọng của Đông Nam Bộ, có vị trí chiến lược đặc biệt cũng như tình hình kinh tế ngày càng phát triển, có khả năng kết nối đến toàn thể các vùng lân cận vô cùng thuận lợi và dễ dàng. Hệ thống giao thông vô cùng bài bản, biến căn hộ Thủ Đức trở thành nơi có thể khởi nghiệp hoàn hảo cho các bạn trẻ. Rất nhiều công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp chọn Thủ Đức để phát triển kinh tế và sản xuất kinh doanh. Hình thạnh cụm phát triển kinh tế khiến mọi người dân từ khắp nơi đổ xô về học tập và phát triển.

Ngay tại thời điểm hiện nay, toàn khu vực căn hộ Thủ Đức có trên dưới 140 nhà máy lớn nhỏ phân bố khắp thành phố bao gồm cả các chi nhánh nước ngoài. Các khu công nghiệp nổi tiếng như chế xuất Linh Trung 1, chế xuất Linh Trung 2 và còn nhiều khu khác đã thúc đẩy phát triển kinh tế.

 

Ngoài ra Thủ Đức còn có những cảng sông cũng như cảng đường bộ phát triển, kinh tế khu vực nhờ vậy mà phát triển rất nhiều . Tiến dần về các con đường chính Thủ Đức như 1A, quốc lộ 13, xa lộ Hà Nội,… hàng hóa từ nhiều nơi trên cả nước có thể tập trung về đây và lưu thông vận chuyển đến các khu vực khác

Thủ Đức còn là nơi tập chung trên dưới 12 trường đại học nổi tiếng lớn nhỏ và các viện nghiên cứu cực kì hiện đại và quy mô lớn như đại học Sư Phạm Kỹ Thuật, đại học Ngân Hàng, đại học Kinh Tế,… Đó là lí do khu vực này tập chung cực kì nhiều sinh viên đến học tập vầ rèn luyện cũng như đội ngũ học tập tương lai.

Những năm gần đây căn hộ Thủ Đức đã được lên một bậc lướn trở thành thành phố thuộc thành phố trực thuộc trung ương. Vì quy mô phát triển lâu dài nên  quá trình đô thị hóa nhất là về vấn đề căn hộ ,đất nền , nơi ở đang diễn biến theo chiều tích cực, công trình giao thông đường bộ đang ngày càng được mở rộng và phát triển trên diện tích lớn. Đáng để kể đó là chính là  khu vực hạ tầng phía Đông và nhiều công trình trọng điểm khác . Hầm vượt sài gòn ,tuyến đường metro 1 là một ví dụ rõ ràng ngoài ra còn nhiều công trình giao thông nổi bật khác. Những tuyến đường này có vai trò quan trọng trong việc thuận lợi di chuyển ngoài ra cũng là nơi kết nối của Thủ Đức với khu vực xung quanh.

 

Ban chỉ huy và lãnh đạo thành phố đang tích cực phát triển kinh tế tại khu vực trung tâm như khu đô thị Thủ Thiêm,trung tâm thể thao và sức khỏe,… Nói lên mục tiêu ngày càng rõ ràng của thành phố Thủ Đức ngày càng phát triển thêm nhiều trung tâm hiện đại, dịch vụ du lịch nổi tiếng

Những năm tiếp theo trong tương lai, ban chỉ huy lãnh đạo sẽ biến Thủ Đức trở thành khu vực hot nhất vùng kinh tế trọng điểm phía Nam về mọi mặt. Đây sẽ là tấm gương sáng sẽ là khu vực phát triển kinh tế vượt bậc của thành phố Hồ Chí Minh.

Căn Hộ Thủ Đức Rộng Lớn

Tam khảo căn hộ khác tại đây : Vinhomes Grand Park Quận 9

CĂN HỘ THỦ ĐỨC CÓ NHỮNG ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM SAU

ƯU ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA CĂN HỘ THỦ ĐỨC :

Căn hộ Thủ Đức đây là một quận vô cùng phát triển và phong phú của thành phố Hồ Chí Minh, đã và đang trở thành thành phố đứng đầu về lĩnh vực phát triển kinh tế, diện tích của Thủ Đức thuộc dạng rất tốt với diện tích rộng lớn và mặt bằng đầu tư luôn rộng mở.

Căn Hộ Thủ Đức Phát Triển

Điểm tối ưu nhất của khu vực này đó là đáp ứng đầy đủ tất cả tiện nghi từ A tới Z cho tất cả mọi người, có đầy đủ trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, khuôn viên giải trí,bệnh viên,….Ngoài ra còn có cực nhiều công ty, nhà máy lớn tập chung tại Thủ Đức. Mọi người nếu có đắn đo lựa chọn căn hộ Thủ Đức thì luôn luôn yên tâm về tiện nghi cực kì tốt ở đây.

VỊ TRÍ VÀNG

Căn hộ Thủ Đức nằm ở vị trí vô cùng hợp lý khi chỉ cần ít phút di chuyển là ta có thể đến được những khu vực trung tâm như Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Đồng Nai,..Những nơi tập chung chính của thành phố Hồ Chí Minh có quy mô cực kì rộng lớn. Nên về vấn đề đất đai nói chung và căn hộ nói riêng, Thủ Đức là một khu vực rất đáng để “săn”.

Căn Hộ Thủ Đức Hiện Đại

GIAO THÔNG TỐT

Giao Thông gần căn hộ Thủ Đức cực kì tốt với những con đường được tu sửa chắc chắn và việc di chuyển cực kì thuận tiện với những tuyển đường lớn nổi tiếng : quốc lộ 1A, quốc lộ K,..Đây là những con đường trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh có vai trò vô cùng quan trọng vận chuyển lương thực, hàng hóa đến mọi miền trên tổ quốc đều phải đi qua các con đường này. Ngoài ra căn hộ Thủ Đức còn có những tuyển đường sắt cực kì phát triển và đang ngày càng mở rộng góp phần thúc đầy kinh tế đất nước.

Căn Hộ Thủ Đức Rộng Mở

Nhờ nắm bắt được các tiêu chí trên, nên vấn đề đất và căn hộ ở Thủ Đức chưa bao giờ hêt hot và đang ngày càng phổ biến với các lĩnh vực bất động sản lớn.

CĂN HỘ PHÁT TRIỂN MỌC LÊN NGÀY CÀNG NHIỀU

Căn hộ ở và đất nền sinh hoạt đang là vấn đề cực kì đáng quan tâm ở Thủ Đức hiện nay. Trong bất động sản Thủ Đức, căn hộ còn được quý hơn vàng đã và đang được nhiều người dân cũng như chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn. Các dự án căn hộ ở Thủ Đức hầu như nhắm đến người tiêu dùng có mức thu nhập khá, những người bất đầu khởi nghiệp. Những dự án căn hộ này có mức giá vô cùng hợp lý, chính xác thuế cũng như vay trả tốt nên mọi người có thể chi trả trong thời gian ngắn.

Căn Hộ Thủ Đức Nhiều Người Chọn

GIÁ CĂN HỘ , BẤT ĐỘNG SẢN NGÀY CÀNG TĂNG VỌT

Từ việc nâng cấp từ quận sang thành phố khiến vấn đề đất đai ở Thủ Đực được gia tăng giá cả mạnh mẽ. Mức bán nằm trong khoảng 15-25tr/m2 và không có chiều hướng giảm. Các vùng tạp chung nhiều khu công nghiệp như Hiệp Bình Phước, Hiệp Bình Chánh có giá thành lên cao nhất.

Căn Hộ Thủ Đức Có Nhiều Tiện ích

NHƯỢC ĐIỂM CĂN HỘ THỦ ĐỨC:

Đây là khu vực có tiềm năng phát triển căn hộ cực kì rộng mở tuy vậy Thủ Đức vẫn chứa một số khuyết điểm cần tránh như khu vực này giá thành đất đai cũng như căn hộ đang lên mạnh và nhanh chóng do sự khan hiếm đất đai và nhu cầu sử dụng nhà ở của người dân tăng nhanh.

Do nguồn cầu ngày càng gia tăng dẫn đến nguồn cung đáp ứng không đủ về vấn đề căn hộ nên vấn đề lừa gạt diễn ra rất hoành hành. Với mọi thủ đoạn, cách thức và lời nói ong bướm chúng có thể lừa đảo mọi khách hàng, gài bẫy khách hàng với những người dễ tin, dẫn đến việc mất tiền oan.

Căn Hộ Thủ Đức Uy Tín

Nếu muốn chắc chắn an toàn về vấn đề căn hộ Thủ Đức hãy chắc chắn tìm hiểu kĩ càng nhất có thể để tránh bị lừa đảo khỏi các tình trạng tinh vi.

YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ SỰ PHÁT TRIỂN CĂN HỘ THỦ ĐỨC :

YẾU TỐ 1 : CHẤT LƯỢNG CƠ SỞ GIAO THÔNG

Căn hộ Thủ Đức là cánh cửa quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh có các tuyến đường quan trọng cũng như dẫn ra cánh cửa đi đến nhiều nơi khác trên tổ quốc

Những công trình tiêu biểu trong những năm gần đây về cơ sở giao thông như

 • Tuyến đường lớn số 1 nối giữa Bến Thành – Suối Tiên
 • Quốc lộ 13 : khu vực Bình Dương- Bình Phước đang ngày càng mở rộng
 • Khép kín khu vực đường vành đai 2

Căn Hộ Thủ Đức Đường Giao Thông

YẾU TỐ 2 : QUY MÔ PHÁT TRIỂN KINH TẾ

Căn hộ Thủ Đức là nơi tập chung của hàng ngàn nhân dân lao động từ khắp nơi trên cả nước đổ sô về kiếm tiền, có rất nhiều các khu công nghiệp, nhà máy phát triển lớn tạo ra hàng ngàn việc làm từ bình thường đến cấp cao. Vì vậy nhu cầu sử dụng,nhu cầu có một căn hộ ở để sống là điều vô cùng cần thiết.

Nay ở thời điểm hiện tại, các dự án căn hộ Thủ Đức cũng chưa có nhiều vì vậy người mua sẽ khó lựa chọn. Có cách là đi thuê mà giá thì 5tr đồng đổ lên.

Căn Hộ Thủ Đức Ngày Càng Phát Triển

YẾU TỐ 3 : GIÁ BÁN TĂNG CAO

Vào các năm trước đất giá các căn hộ ở Thủ Đức thuộc mức trung bình giao động từ 10-30tr/km2 so với mặt bằng thành phố Hồ Chí Minh nhưng tại thời điểm hiện tại giá đã tăng lên 20-35tr/km2, có một số mặt bằng đặc biệt còn rao với mức giá trên 40tr/km2 và sẽ con gia tăng cao trong tương lai. Việc này nói lên nhu cầu sử dụng căn hộ của người dân là vô cùng lớn.

Tuy vậy với giá bán này rất khó khăn đối với những người có thu nhập thấp, giá khá cao so với thu nhập bình quân đầu người ở đây.

Căn Hộ Thủ Đức Phòng Bên Trong

GIÁ CÁC CĂN HỘ THỦ ĐỨC THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI

CÁC CĂN HỘ ĐÃ HOÀN THIỆN

SAIGON RIVERSIDE CITY

 • Diện tích : 26000 m2
 • Số khối : 5
 • Tổng số căn hộ : 1700
 • Các shophouse : 14
 • Diện tích căn hộ này : 50-85m2
 • Thời hạn giao nhà : tháng 1/2020
 • Số tầng căn hộ : 29
 • Gía bán : 20-30tr/m2
 • Giá thuê : 5tr trở lên/tháng
 • Tiện ích căn hộ : Có chỗ đậu xe, trung tâm thương mại, phòng tập gym lớn,sân chơi cho trẻ em,khuôn viên thoáng đãng,bảo vệ 24/7..

Căn Hộ Thủ Đức Đa Dạng

KING CROWN INFINITY

 • Diện tích : 12000 m2
 • Số khối : 2
 • Tổng số căn hộ : dưới 600 căn
 • Diện tích căn hộ này : 40-55m2
 • Thời hạn giao nhà : tháng 1/2020
 • Số tầng căn hộ : 30 và 5 tầng hầm
 • Gía bán : 18-35tr/m2
 • Gía thuê :6-10tr/tháng
 • Tiện ích căn hộ : Có hồ bơi, tầng hầm gửi xe lớn,khuôn viên thoải mái,gần trung tâm dễ di chuyển,bảo vệ cực kì an ninh…

Căn Hộ Thủ Đức Phong Phú

LAVITA GARDEN

 • Vị trí : trung tâm đường số 3 , phường Trường Thọ, thành phố Thủ Đức.
 • Diện tích : 15000 m2
 • Số khối : 2
 • Tổng số căn hộ : 648 căn
 • Diện tích căn hộ này :60m2
 • Thời hạn giao nhà : tháng 1/2020
 • Số tầng căn hộ : 21
 • Gía bán : 20-35tr/km2
 • Gía thuê : 5-10tr/tháng
 • Tiện ích căn hộ : Diện tích rộng,khu vực an ninh,có nhiều trung tâm phục vụ khách hàng,an toàn trên hết
 • Căn Hộ Thủ Đức Rộng Rãi

MOONLIGHT RESIDENCES

 • Vị trí : Đặng Văn Bi, phường Bình Thọ, thành phố Thủ Đức
 • Diện tích : 20000 m2
 • Số khối : 2
 • Tổng số căn hộ : 534căn
 • Diện tích căn hộ này : 55m2
 • Thời hạn giao nhà : tháng 1/2020
 • Số tầng căn hộ : 22
 • Gía bán : 15-40tr/km2 và 2,4 tỷ/căn
 • Gía thuê : 8-10tr/tháng
 • Tiện ích căn hộ : Gần trung tâm tiện ích di chuyển mọi nơi, quy mô phục vụ khách hàng cao,diện tích cực kì rộng lớn

Căn Hộ Thủ Đức Hòa Mình với thiên nhiên

CĂN HỘ ĐANG HOÀN THIỆN:

ST MORITZ

 • Chủ đầu tư :tập đoàn Đất Xanh Gruop cực kì uy tín
 • Vị trí : trung tâm đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh,thành phố Thủ Đức.
 • Gía tham khảo : 65tr/km2
 • Số tầng : 15
 • Số khối : 1
 • Tổng số căn hộ : 125
 • Tiện ích : Đảm bạo tiện ích tiện lợi không thua kém những căn hộ khác.
 • Căn Hộ Thủ Đức Gần Trung Tâm

RIVER CITY

 • Chủ đầu tư : Refico
 • Vị trí :ngay gần phường Trường Thọ,thành phố Thủ Đức.
 • Gía tham khảo : 60-70tr/km2
 • Số tầng : rất cao
 • Số khối : 15
 • Tổng số căn hộ : trên 10000
 • Tiện ích : Đảm bạo tiện ích tiện lợi,đây là mầm giống tương lai với sự đầu tư cực kì to lớn từ chủ đầu tư.
 • Căn Hộ Thủ Đức Đang trên đà phát triển
  ???????????????????????????????????

CÁC CĂN HỘ THỦ ĐỨC NỔI BẬT TRONG NĂM 2020:

 • LDG River
 • Phúc Yên
 • Flora Novia
 • Sài Gòn Hoàng Anh
 • House Tower

Ngoài ra các căn hộ Thủ Đức đang ngày càng phát triển lớn mạnh xây dựng thêm các : hồ bơi, phòng xông hơi, Cà phê riêng, không gian riêng tư ,…. ngày càng khẳng định vị thế to lớn và nhu cầu cần thiết của các căn hộ.

Căn Hộ Thủ Đức Hot

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VÀ CÂU TRẢ LỜI CHO MỌI NGƯỜI :

Nếu muốn sỡ hữu các căn hộ Thủ Đức mà chưa có tiền thì có những cách nào ?

Về đề tiền mặt nói riêng cũng như vấn đề tài chính nói chung, các căn hộ hiện này nếu muốn sỡ hữu sẽ được các ngân hàng hỗ trợ hết mình . Những ngân hàng lớn có thể hỗ trợ đến 60-70% giá trị của căn hộ bạn mong muốn. Vì vậy bạn có thể tự tin với mức thu nhập ổn định thì bạn có thể sổ hữu được căn hộ mong ước một cách dễ dàng.

Các chi phí định mức ở các căn hộ Thủ Đức :

Hàng tháng sẽ phải đóng các khoản tiền như sau : Tiền gửi xe, tiền an ninh, tiền bảo trì, tiền xử lý rác.

Căn Hộ Thủ Đức Quy Định

KẾT LUẬN VỀ CĂN HỘ THỦ ĐỨC

Với những tiện ích vô cùng to lớn cũng như giá thành rõ ràng,căn hộ Thủ Đức là một đối thủ đáng gờm đối với các căn hộ khác. Sở hữu cho mình một căn hộ tốt đẹp tương ứng với giá cả là điều bạn không nên bỏ qua, đây là thành quả lớn lao cho sự lao động mà bạn muốn đạt được !

Hy vọng bài viết từ thienminhreal đã giúp bạn có mục tiêu đầu tư như ý

Bài viết cùng chủ đề

TOP 3 Dự Án Căn Hộ Quận 4 Tiềm Năng Nhất Hiện Nay

Top 3 Dự Án Căn Hộ Quận 3 Tiềm Năng

Viết một bình luận