TOP 5 Căn Hộ Nhà Bè Nổi Bật Nhất

Căn hộ Nhà Bè đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của những gia đình trẻ, những người có mức thu nhập trung bình, và giới đầu tư. Với vị trí địa lí thuận lợi, nhiều sông ngòi, và nằm gần các khu đô thị lớn như Phú Mỹ Hưng, thì việc di chuyển về các quận trung tâm rất thuận tiện.

Chưa kể là sự phát triển của hạ tầng giao thông, các dự án cầu đường nơi đây đang được quan tâm, triển khai dẫn đến việc thị trường bất động sản nói chung và căn hộ Nhà Bè nói riêng cũng phát triển theo.

Cùng thienminhreal tìm hiểu căn hộ Nhà Bè tại bài viết này

Căn Hộ là gì?

Trước hết phải làm rõ khái niệm căn hộ vì có những khái niệm khác biệt dễ gây nhầm lẫn với rất nhiều người giữa khái niệm căn hộ và chung cư. Vậy thì căn hộ khác với chung cư ở điểm nào?

Trong tiếng Anh căn hộ có nghĩa là Condominium. Được hiểu là một tổ hợp bất động sản lớn và được chia thành các khu riêng lẻ để bán.

Và quyền sở hữu căn hộ thường bao gồm những lợi ích cộng đồng hay “ Tài sản cộng đồng “ và thường được quản lí bởi ban quản lí căn hộ.

Ban quản lí căn hộ thì thường được tạo thành từ một ban bao gồm chủ sở hữu đơn vị, những người quan sát những hoạt động hằng ngày của khu phức hợp, như việc dọn sạch và duy trì bãi cỏ, chăm sóc mảng xanh, dọn tuyết,…

Còn về căn hộ chung cư, thường được gọi tắt là chung cư, trong tiếng anh là Aparment. Chung cư là được hiểu là một loại không gian sống tương tự như căn hộ, tuy nhiên có thể được bán độc lập do vậy được coi là một loại hình bất động sản.

Cấu trúc của một toà nhà chung cư thì được chia thành nhiều đơn vị sở hữu riêng biệt, được bao quanh bởi các khu vực thuộc sở hữu chung.

Sự khác biệt duy nhất giữa căn hộ (Condominium) và chung cư (Aparment) là ở quyền sở hữu. Căn hộ là thứ mà ta sở hữu, còn chung cư là thứ mà ta thuê.

Phần này tuy hơi dài, nhưng sẽ làm rõ được khái niệm về căn hộ, giúp cho bạn có góc nhìn rõ nhất về loại mô hình bất động sản này, cũng như sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho bản thân mình.

Nhà bè ở đâu?

Huyện Nhà Bè là một huyện thuộc ngoại ô Thành Phố Hồ Chí Minh. Huyện Nhà Bè nằm ở phía Đông Nam của Thành Phố HCM, cách trung tâm thành phố khoảng 12km.

Vị trí địa lí của Nhà Bè :

 • Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai qua sông Nhà Bè và huyện Cần Giờ qua sông Soài Rạp.
 • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh.
 • Phía Nam thì giáp huyện Cần Giuộc và tỉnh Long An.
 • Phía Bắc giáp quận 7.

Có thể thấy điểm thuận lợi về mặt vị trí địa lí của huyện Nhà Bè, khi mà nơi đây là khu vực được xem là đắc địa vì nằm liền kề khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7, và còn giáp các tỉnh Miền Tây, thuận lợi giao thông, hàng hoá phát triển.

Nằm trên 3 trục đường huyết mạch là Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát thì bất động sản Nhà Bè cũng được phát triển và qua đó các căn hộ Nhà Bè cũng được chú trọng đầu tư.

Nhờ nằm trên các đoạn đường huyết mạch nên giá của căn hộ Nhà Bè, cũng như nhu cầu mua căn hộ Nhà Bè cũng tăng cao.

Ưu điểm, nhược điểm của thị trường bất động sản huyện Nhà Bè?

Dù là ở đâu thì cũng sẽ những điểm cộng và điểm trừ của khu vực, huyện Nhà Bè cũng không phải ngoại lệ. Xét về :

Ưu điểm :                                                         

 • Giá của các căn hộ Nhà Bè là vùng trũng của Thành Phố Hồ Chí Minh. Dẫn đến việc biên độ tăng giá vẫn còn nhiều.
 • Dễ dàng để quy hoạch bài bản vì quỹ đất sạch còn nhiều. Nhiều khu đô thị lớn tương đương với Phú Mỹ Hưng sắp được ra mắt, có thể kể đến như dự án GS Zeitgeist Hàn Quốc.
 • Dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm, cũng như các tỉnh miền Tây qua các trục đường Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh.
 • Nhận được nhiều tiện ích xung quanh khu vực như bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, địa điểm vui chơi giải trí vì nằm liền kề với khu Phú Mỹ Hưng quận 7.
 • Địa hình sông nước, kênh rạch chằng chịt, đem đến cảm giác dễ thở hơn trung tâm thành phố, thích hợp để định cư lâu dài.
 • Theo một số nguồn tin tin cậy thì Huyện Nhà Bè sẽ sớm được lên quận và sẽ sớm nhất trong các huyện của TPHCM.
 • Một số công trình giao thông trong huyện Nhà Bè đang được tiến hành khởi công xây dựng như tuyến Metro số 4, cầu Long Kiểng cũng góp phần thúc đẩy thị trường căn hộ Nhà Bè thêm phát triển.

Nhược điểm :

 • Hiện nay, tuy các công trình giao thông đã được đưa vào triển khai thi công nhưng tiến độ còn chậm và có thể kéo dài đến vài năm nữa.
 • Đoạn đường Lê Văn Lương dù đã có quy hoạch sẽ mở rộng lộ giới 40m nhưng tới hiện nay thì vẫn chưa được triển khai.
 • Một số đoạn đường vẫn còn ngập lụt vào mùa nước lên.
 • Tình trạng ùn tắt giao thông tại một số đoạn đường vào giờ cao điểm vẫn chưa được giải quyết. Cụ thể là các đoạn Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Huỳnh Tấn Phát.

Nhìn chung thì, Nhà Bè vẫn là rất tiềm năng khi mà hội tụ đủ các yếu tố như tiện ích khu vực, các tuyến đường, công trình giao thông đang được triển khai xây dựng, hay vị trí của khu vực.

Và cũng nhờ vậy mà thị trường bất động sản Nhà Bè cũng rất có tiềm năng phát triển, kéo theo sau đó các mô hình bất động sản, căn hộ Nhà bè cũng nhờ đó mà phát triển theo.

Lý do tại sao các dự án căn hộ Nhà Bè lại thu hút khách hàng như vậy?

 • Vị trí liền kề với khu Phú Mỹ Hưng, dễ dàng di chuyển về các khu trung tâm của thành phố.
 • Vị trí địa lý cũng góp phần không nhỏ trong việc di chuyển về các tỉnh khác, nhất là về miền Tây.
 • Hạ tầng giao thông đang dần dần được hoàn thiện.
 • Quỹ đất sạch, quy hoạch dễ dàng, dẫn đến có nhiều dự án quy hoạch mới, đồng bộ, hiện đại.
 • Giá cả hợp lý nếu không muốn nói là rẻ.
 • Thị trường bất động sản Nhà Bè, hay căn hộ Nhà Bè được đánh giá là vết dầu loang khi mà nơi đây được hưởng lây các tiện ích của các khu đô thị lớn khác trong khu vực.

Một số dự án căn hộ Nhà Bè đáng mua nhất.

Hiểu được lý các dự án căn hộ Nhà Bè tại sao lại thu hút như vậy rồi. Tiếp theo là một số dự án căn hộ Nhà Bè tiêu biểu đáng để mua nhất trong khu vực.

Căn hộ chung cư cao cấp Hưng Phát 2 Silver Star

Tên dự án : Hưng Phát Silver Star ( Hưng Phát 2 ).

Vị trí : nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, THHCM.

Chủ đầu tư : Cty Hưng Lộc Phát.

Nhà thầu : Tổng Công ty Xây dựng Số 1 (CC1).

Quy mô diện tích : khoảng 9000m2, gồm 3 block và 447 căn hộ. Diện tích tầng thương mại là khoảng 8022m2, diện tích cây xanh là 3444m2.

Diện tích căn hộ : 2PN diện tích 66 – 79m2; 3PN diện tích 91 – 105m2.

Giá cả : từ khoảng 2,2tỷ/ 2PN

Nội thất bàn giao : Nội thất cơ bản cao cấp.

Pháp lý : là Sổ hồng sở hữu lâu dài. Riêng đối với người nước ngoài thì sở hữu 50 năm theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng hỗ trợ vay : Vietinbank, Vietcombank.

Căn hộ Nhà Bè

Hưng Phát Silver Star (Hưng Phát 2), là một trong những dự án căn hộ Nhà Bè đáng mua nhất hiện nay. Đây là căn hộ cao cấp, mới hoàn toàn và vừa đã được hoàn thành vào năm 2020.

Lý do Hưng Phát Silver Star (Hưng Phát 2) được xem là dự án căn hộ Nhà Bè đáng để mua là bởi nơi đây hội tử các yếu tố như vị trí đắc địa, các tiện ích, các mảng xanh mang lại sự thoải mái cho cư dân nơi đây.

Chưa kể hệ thống giao thông nơi đây cũng rất thuận tiện khi toạ lạc ngay mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ, cách tuyến Metro số 4 khoảng 100m. Do vậy dễ dàng di chuyển về các khu vực trung tâm.

Và ở thời điểm điểm hiện tại thì việc mua các căn hộ Hưng Phát Silver Star là mua nhượng lại vì chủ đầu tư đã mở bán cách đây 3 năm, đã bàn giao nhà và làm sổ.

Dự án căn hộ resort La Partenza Lê Văn Lương

Tên dự án : La Partenza

Vị trí : nằm trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Chủ đầu tư : Cty Khải Minh Land.

Nhà thầu : Cty xây dựng Thuận Việt.

Quy mô diện tích : khoảng 18000m2, 3 block cao 25 – 27 tầng, và 1296 căn hộ.

Diện tích căn hộ : 1PN DT45-55m2; 2PN DT 56-76m2; 3PN DT 81-90m2.

Giá cả : từ 1,3tỷ/ 1PN; từ 1,8tỷ/ 2PN.

Nội thất bàn giao : Nội thất cơ bản cao cấp.

Tiện ích nội khu : Hồ Bơi, công viên ven sông, Clubhouse 3000m2, sân tennis, phố đi bộ, khu BBQ, khu vui chơi trẻ em,…

Pháp lý : Sổ hồng sở hữu lâu dài, còn đổi với người nước ngoài sở hữu 50 năm theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng hỗ trợ vay : TP Bank.

Căn hộ Nhà Bè

Đây là một dự án mới, là dự án căn hộ resort ven sông cao cấp. La Partenza vào thời điểm ra mắt đã tạo nên một cơn sốt nhỏ cho thị trường bất động sản căn hộ Nhà Bè.

Dự án La Partenza chỉ sử dụng 26% đất để xây dựng, còn lại là các mảng xanh phục vụ cho cư dân nơi đây, đem đến sự thoải mái, thư giãn cho người dân.

Ngoài ra với phân khúc dưới 2 tỷ trên thị trường căn hộ Nhà Bè, khó có thể tìm được nơi nào được trang bị thiết bị, nội thất cao cấp như La Partenza.

Nơi đây được sở hữu các tiện ích của các dự án trên 3, 4 tỷ như công viên ven sông, hồ bơi, sân tennis, Clubhouse 3000m2,… Đây sẽ là 1 trong những căn hộ rẻ nhất trong tầm giá của thị trường căn hộ Nhà Bè.

Chung cư cao cấp Sunrise Riverside Novoland.

Tên dự án : Sunrise Riverside.

Vị trí : nằm trên đường Lê Văn Lương, xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Chủ đầu tư : Novaland.

Nhà thầu : Cty Xây dựng An Phong.

Quy mô diện tích : khoảng 39000 m2 đất, 8 block cao 22 – 25 tầng, 2200 căn hộ.

Diện tích căn hộ : 2PN diện tích 70m2 ; 3PN diện tích 83 – 104 m2.

Giá cả : từ 2,3 –  2,8 tỷ/ 2PN.

Nội thất bàn giao : Bàn giao thô hoặc nội thất cơ bản.

Tiện ích nội khu : Hồ bơi, Gym, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em,…

Pháp lý : Sổ hồng sở hữu lâu dài, sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài theo quy định của phấp luật.

Ngân hàng hỗ trợ vay : Vietcombank.

Căn hộ Nhà Bè

Sunrise Riverside là một ông lớn trong phân khúc dự án căn hộ Nhà bè trên dưới 3tỷ. Về thương hiệu thì Novaland đã có uy tín hàng chục năm nay về tiến độ xây nhà, đúng thời hạn cam kết.

Sunrise Riverside có 3 mặt giáp sông, điều này dẫn đến việc không khí nơi đây trong lành, mát mẻ. Tiện ích nội khu đầy đủ, có hồ bơi, Gym, trung tâm thương mại,… đem đến nhiều lợi ích cho cư dân.

Ngoại trừ việc nội thất nơi đây được bàn giao thô hay chỉ bàn giao nội thất cơ bản thì nơi đây quả thực là một căn hộ cao cấp đáng sống trong thị trường căn hộ Nhà Bè.

Celesta Heights

Tên dự án : Celesta Heights

Vị trí : nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiểng, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Chủ đầu tư : Keppel Land và Cty Cổ phần Địa ốc Phú Long.

Nhà thầu : Hoà Bình Corp.

Quy mô diện tích : khoảng 21500 m2, 3 block và 725 căn hộ.

Diện tích căn hộ : 1PN DT 50 m2 ; 2PN DT 82 – 88 m2 ; 3PN DT 117 m2.

Giá cả : 4,4 – 5,6tỷ / 2PN

Nội thất bàn giao : bàn giao nội thất hiện đại cao cấp.

Pháp lý : Sổ hồng sở hữu lâu dài, sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng hỗ trợ vay : Đang cập nhât.

Căn hộ Nhà Bè
celesta heights

Celesta Heights được xem là một dự án căn hộ cao cấp trong thị trường căn hộ Nhà Bè. Về giá cả thì khá đắt so với mặt bằng chung nơi đây.

Tuy nhiên, xét về các tiện ích nội khu cao cấp cũng như dịch vụ hay nội thất cao cấp tại đây thì giá cả như vậy vẫn được xem là hợp lệ so với giá của một căn hộ Nhà Bè bình thường.

Dragon Hill 2

Tên dự án : Dragon Hill 2.

Vị trí : nằm trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xã Phước Kiếng, huyện Nhà Bè, TPHCM.

Chủ đầu tư : Cty Phú Long.

Nhà thầu : Cty Xây dựng Thuận Việt.

Quy mô diện tích : diện tích xây dựng khoảng 58,622 m2, bao gồm 2 block cao 25 tầng và 455 căn hộ.

Diện tích căn hộ : 2PN 1WC diện tích 51m2 ; 2PN 2WC diện tích 71 – 75 m2; 3PN diện tích 94m2.

Giá cả : từ 1,9tỷ/ 51m2 ; từ 2,3tỷ / 71m2.

Nội thất bàn giao : bàn giao nội thất cơ bản cao cấp, không bao gồm tủ bếp.

Tiện ích nội khu : Hồ bơi, công viên cây xanh, siêu thị, khu vui chơi trẻ em,…

Pháp lý : Sổ hồng sở hữu lâu dài, sở hữu 50 năm đối với người nước ngoài theo quy định của pháp luật.

Ngân hàng hỗ trợ vay : HD bank.

Căn hộ Nhà Bè

Dragon Hill 2 là dự án căn hộ nằm trong phân khúc từ 2tỷ trong thị trường căn hộ Nhà Bè. Sản phẩm rất tốt, pháp lý hoàn thiện, tích hợp tiện ích nội khu đầy đủ các chức năng đáp ứng nhu cầu của cư dân nơi đây.

Tuy nhiên, các đoạn đường gần Dragon Hill 2 còn rất vắng và do làm thị trường chưa tốt nên việc các căn hộ nơi đây vẫn giao dịch khá trầm.

Mặc dù vậy, Dragon Hill 2 vẫn rất đáng để mua khi mà trong phân khúc tầm 2 tỷ thì nơi đây vẫn tích hợp đầy đủ những tiện ích, nội thất, dịch vụ rất cao cấp. Đây vẫn là một căn hộ rất tốt trong thị trường căn hộ Nhà Bè hiện nay.

Đánh giá các dự án căn hộ Nhà Bè.

Bên trên là một trong số những dự án căn hộ Nhà Bè đáng để mua và để ở nhất. Nhìn chung, các căn hộ Nhà Bè rất hợp lý về giá cả, chất lượng, dịch vụ.

Về mặt pháp lý thì nơi đây cũng rất ổn vì quỹ đất còn sạch, quy hoạch dễ dàng.

Còn về địa hình thì Nhà Bè có kênh, rạch, sông ngòi chằng chịt, đem đến không khí trong lành, mát mẻ, phù hợp định cư lâu dài.

Chưa kể các cở sở giao thông, hạ tầng giao thông cũng đang được chú trọng quan tâm, triển khai, dần biến các căn hộ Nhà Bè là nơi rất đáng để mua trong hiện tại và thời gian sắp tới.

Hy vọng bài viết trên từ thienminhreal đã giúp bạn có phương án đầu tư hiệu quả nhất.

Bài viết cùng chủ đề:

Thông Tin Các Dự Án Căn Hộ Quận 11 Mới Nhất

TOP 3 Căn Hộ Quận 6 Tiềm Năng Sinh Lời Mạnh Mẽ

Viết một bình luận