Liên hệ tư vấn
0938 52 42 43

NHẬN ƯU ĐÃI ĐẾN NỬA TỶ ĐỒNG KHI MUA CĂN HỘ DỰ ÁN THE EVERRICH INFINITY

Công ty cổ phần đầu tư BĐS Thiên Minh, đơn vị phân phối dự án The EverRich Infinity, vừa tung chương trình ưu đãi lên đến 500 triệu đồng cho khách hàng mua nhà tại dự án này.

Cụ thể, với chương trình “Mua nhà năm mới – đón vận may tới”, khách mua căn hộ tại dự án The EverRich Infinity sẽ được đơn vị phân phối dự án này là Công ty cổ phần đầu tư BĐS Thiên Minh tặng gói thi công sàn trần tường và gói hoàn thiện nội thất với tổng giá trị lên đến 500 triệu đồng.

Dự kiến quý 1/2017, chủ đầu tư sẽ bàn giao toàn bộ dự án The EverRich Infinity

Ngoài ra, khách mua căn hộ tại dự án này chỉ cần thanh toán 20% trong lần đầu tiên, lãi suất và phí trả nợ trước hạn 0%, ân hạn không phải trả vốn gốc trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, khách hàng là người nước ngoài còn được hỗ trợ thủ tục vay vốn tại các ngân hàng nước ngoài.

The EverRich Infinity tọa lạc ngay đường An Dương Vương, Quận 5, TP.HCM do Công ty Phát Đạt làm chủ đầu tư. Dự án được xây dựng trên khu đất rộng hơn 8.000m 2 , với quy mô 325 căn hộ văn phòng và 439 căn hộ để bán. Các căn hộ văn phòng có diện tích từ 30 đến 50m 2 , rất dễ dàng cho thuê. Dự án hoàn thiện pháp lý, giúp người mua yên tâm với khoản đầu tư của mình.

Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư BĐS Thiên Minh cho biết, với vị trí “vàng”, The EverRich Infinity được đánh giá là dự án nổi bật và không có sản phẩm tương tự trong cùng khu vực. Dự án đã được cất nóc vào cuối năm 2016 và theo kế hoạch sẽ bàn giao toàn bộ dự án vào quý 1/2017.

(Theo Baomoi.com)